Trò chơi cho trẻ em

31-01-2018
Bởi: Game bai doi thuong Có: 0 bình luận 279 lượt xem

 Một trò chơi thú vị mới cho trẻ em "Trò chơi cho trẻ em". Trong trò chơi này, thu thập như nhiều như năm trò chơi khác nhau và thú vị phát triển và giáo dục cho trẻ em, vì thế một chút bạn sẽ tìm thấy những gì phải làm trong một thời gian dài.
 Trong trận đầu tiên bạn phải bật bong bóng mà muốn bay lên bầu trời.
Nó là một trò chơi trẻ em đang phát triển sẽ giúp cho đứa trẻ trong sự phát triển của các phản ứng.
 Trong trận đấu thứ hai, bạn phải sắp xếp các con số trong các hình thức và màu sắc. Đây là trò chơi giáo dục cho trẻ em, mà sẽ giúp đỡ trong việc học tập của các hình dạng và màu sắc.
 Trong trò chơi thứ ba, bạn cần phải thu thập những quả trứng trong giỏ và cố gắng thu thập càng nhiều trứng càng tốt. Đó là một phát triển và giáo dục cho trẻ em trò chơi, mà sẽ giúp trẻ có thể phát triển các phản ứng và các hình thức học tập.
Trong trò chơi thứ tư bạn cần phải có thời gian để bắt nghịch ngợm mà xuất hiện đột ngột và muốn nhận được từ bạn. Đây là một trò chơi giáo dục cho trẻ sơ sinh, trong đó cũng sẽ giúp trẻ có thể phát triển các phản ứng và độ chính xác.
 Trong trò chơi thứ năm để giúp các nhân vật để leo lên càng cao càng tốt trên các cành cây, thu thập một loạt các quà tặng trên đường đi. Đây là một trò chơi giáo dục cho trẻ em, trong đó sẽ giúp cho đứa trẻ trong các kỹ năng vận động và phát triển kỹ năng.
 Tất cả năm trò chơi được phát triển và các trò chơi giáo dục cho trẻ em được đi kèm với âm nhạc sống động, hình dạng và bóng bay đầy màu sắc và vui vẻ sẽ giúp con bạn vui chơi và dành nhiều thời gian.

Ghé thăm chúng tôi tại: Trang web: http://yovogames.com
Youtube: http://www.youtube.com/channel/UCZruadkJJTuD4Bgb1F6pa3A
Twitter: https://twitter.com/YOVOstudio
Facebook: https://facebook.com/yovogames

Tải game hoặc Tải game

Bình luận

bình luận

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC