Sân bay trẻ em

31-01-2018
Bởi: Game bai doi thuong Có: 0 bình luận 360 lượt xem

Trò chơi dành cho trẻ em đã được bổ sung thêm một sự mới lạ hấp dẫn. Chúng tôi trình bày cho bạn sự chú ý của bạn một trò chơi giải trí mới – sân bay.

Không có gì bí mật rằng tất cả trẻ em và người lớn muốn nghỉ ngơi, và kỳ nghỉ tốt nhất là đi du lịch khắp thế giới. Ở đây và bây giờ một vài gia đình thú vật đã gặp nhau tại sân bay để lên máy bay và đi đến một trong mười hai nước thú vị nhất trên thế giới, nơi họ đang chờ đợi một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

Trong khi những thú vui đang chờ chuyến bay của họ, họ có thời gian để tìm hiểu kỹ hơn cách sân bay thực sự hoạt động.

Sau khi hành khách hài hước của chúng tôi đã chọn các hãng hàng không và đất nước để giải trí, họ vẫn cần phải làm rất nhiều điều quan trọng – mua vé máy bay và có thị thực đến đất nước họ muốn thư giãn. Để đi an toàn và chuyển giao hành lý của bạn – cần phải kiểm tra va li trên một thiết bị đặc biệt và bàn giao các vật dụng cấm vận chuyển. Chỉ sau đó mỗi thành viên trong gia đình sẽ có thể đặt va li của mình lên băng chuyền.

Sau khi mua vé và sắp xếp hành lý, trẻ sẽ cần giúp phi công phân loại máy bay và nội thất, dọn dẹp bụi bẩn, sửa chữa các vấn đề kỹ thuật nhỏ và sau đó tiếp tục cuộc phiêu lưu thú vị mới.

Trò chơi dành cho trẻ em của chúng tôi sẽ giúp con cái của bạn hình thành trò chơi để học cách đếm, phát triển sự nhận biết màu sắc, trí nhớ và tư duy logic, kỹ năng vận động tốt và sự chú ý. Ngoài ra, trẻ em học các quy tắc mang hành lý và các quy tắc mang theo hành lý xách tay, cụ thể là – bạn không thể lên máy bay.

Game sân bay – đây chỉ là một trong những trò chơi phát triển dành cho trẻ em. Chúng tôi tạo ra với các ứng dụng tình yêu và chăm sóc và trò chơi miễn phí nhằm mục đích phát triển tất cả các con của bạn, tiết lộ tiềm năng bên trong của họ, đồng thời giúp trẻ em và bạn quan tâm, hấp dẫn, vui vẻ và hạnh phúc khi dành thời gian rảnh Một tâm trạng tuyệt vời.

Chúng tôi chỉ cần tải về các trò chơi hoàn toàn miễn phí của chúng tôi và đi trên một hành trình được chờ đợi từ lâu cho những cuộc phiêu lưu mới.

Hãy chắc chắn ghé thăm http://yovogames.com của chúng tôi và chúng tôi cũng có mặt tại:
Youtube: http://www.youtube.com/channel/UCZruadkJJTuD4Bgb1F6pa3A
Twitter: https://twitter.com/YOVOstudio
Facebook: https://facebook.com/yovogames

Tải game hoặc Tải game

Bình luận

bình luận

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC