Mèo Con-Hát Ru Và Nhạc Trẻ Em

31-01-2018
Bởi: Game bai doi thuong Có: 0 bình luận 903 lượt xem

Nó gần như trước khi đi ngủ và em bé của bạn sẽ không ngừng khóc không có vấn đề gì bạn làm? Nếu đây là một tình huống thường xuyên mỗi khi bạn cố gắng đặt bé ngủ, ứng dụng này là hoàn hảo cho bạn! Tải về 'Mèo Con-Hát Ru Và Nhạc Trẻ Em' và nó sẽ trở thành vũ khí bí mật của bạn để làm cho bé của bạn một cách hòa bình chìm vào một thế giới mơ ước! Bây giờ bạn có thể hát trẻ mới biết đi của bạn vào giấc ngủ với giai điệu yêu thích của mình tiếp theo là âm nhạc nhẹ nhàng từ ứng dụng này miễn phí!
– Nguôi đi bài hát ru cho điện thoại di động của bạn!
– Âm thanh chất lượng hoàn hảo!
– Ứng dụng, đẹp ngủ sẽ giúp giấc ngủ của trẻ sơ sinh của bạn như một thiên thần!
Thiết lập khoảng thời gian cho nó hát liên tục cho đến khi con của bạn rơi vào giấc ngủ!
– 'Làm sao để em bé dễ ngủ' là một câu hỏi mà không bao giờ sẽ xuất hiện trong tâm trí của bạn một lần nữa!
– Những bài hát giai điệu đẹp đẽ được tiếp theo là hình nền dễ thương cho trẻ sơ sinh với chú mèo con ít!

Bạn luôn luôn ghen tị với các bà mẹ có được em bé có ngủ trong thời gian không và yêu cầu mỗi một trong số họ Làm thế nào để bạn có được một em bé ngủ? Nói lời tạm biệt những lo lắng của bạn về việc có để lắng nghe tiếng khóc của bé của bạn cả đêm! Với những bài hát em bé và âm nhạc bài hát ru, bạn sẽ làm cho kinh nghiệm trước khi đi ngủ dễ chịu hơn cho cả bạn và trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi của tất cả các lứa tuổi hoặc thậm chí là một trẻ sơ sinh!
Trẻ người thưởng thức đi ngủ nhất quán và nghi thức giấc ngủ quen thuộc thường đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn và duy trì giấc ngủ dài. Cha mẹ bận rộn thường không về nhà cho đến khi sáu hoặc bảy giờ tối, vì vậy nó phổ biến cho trẻ sơ sinh lớn tuổi và trẻ mới biết đi để trì hoãn các nghi lễ trước khi đi ngủ. Trong một số gia đình, một giấc ngủ trưa sau đó và trước khi đi ngủ sau đó là thực tế hơn. Nghi lễ trước khi đi ngủ quen thuộc đặt em bé lên cho giấc ngủ. Trình tự của một bồn tắm ấm áp, rocking, điều dưỡng em bé cảm thấy giấc ngủ mà phải tuân theo.
Lặp đi lặp lại, âm thanh gần như đơn điệu ru bé ngủ được gọi là tiếng ồn trắng, chẳng hạn như các âm thanh của một fan hâm mộ, điều hòa không khí, hoặc thậm chí là cả các cuộn băng ghi âm của âm thanh trong tử cung hoặc âm thanh máy hút bụi.
Tuy nhiên, hiệu quả nhất cho một em bé ngủ và thậm chí cả một trẻ sơ sinh là bài hát ru! Với những bài hát đêm tốt cho trẻ em, bạn sẽ thiết lập một thói quen đi ngủ lành mạnh và em bé của bạn sẽ rơi vào giấc ngủ ngay lập tức như bạn nói 'chặt đêm đêm ngủ!
Không chỉ có thế này 2013 Android ứng dụng có thể giúp bạn nói Chúc ngủ ngon 'to một chút của bạn nhanh hơn, nó cũng có thể giúp con bạn có những giấc mơ ngọt ngào cho lâu hơn nữa! 'Mèo Con-”Hát Ru” Và Nhạc Trẻ Em' có âm nhạc hoàn hảo để ngủ, dễ nghe bài hát ru mà bạn có thể thiết lập và để cho chúng chơi hàng giờ. Hãy thử chế độ này liên tục với các bài hát ru bé thích của bạn, do đó, khi cô đánh thức cô ấy có thể tái định cư mình những âm thanh gây ngủ quen thuộc. Bài hát ru được chứng minh kích thích giấc ngủ.
Quảng cáo thông tin:
=============
Đây là một ứng dụng miễn phí và hỗ trợ quảng cáo. Khi bạn cài đặt nó, các biểu tượng phím tắt cho ứng dụng này miễn phí và quảng cáo tài trợ có thể được tạo ra trên nền của bạn. Bạn có thể để loại bỏ chúng bất cứ khi nào bạn muốn mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng riêng của mình.
Bạn cũng có thể nhận được một số thông báo trong khay hệ thống của bạn về các ứng dụng mới miễn phí. Để tránh cho họ, bạn có thể chọn không tham gia tại http://www.airpush.com/optout andhttp :/ / opt.leadbolt.com / hoặc làm điều đó trực tiếp từ ứng dụng mà nó có sẵn.
Pháp lý thông tin:
=====
Mèo Con-Hát Ru Và “Nhạc Trẻ Em” là một ứng dụng miễn phí cho điện thoại di động. Bài hát được thiết kế ban đầu để ru một đứa trẻ ngủ và họ được cho là trong một phạm vi công cộng. Nếu bạn là tác giả của một bài hát hoặc bạn nhận thức được rằng bản quyền thuộc về một tác giả thương mại, xin vui lòng báo cáo cho chúng tôi ngay lập tức. Cảm ơn bạn!

Tải game hoặc Tải game

Bình luận

bình luận

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC