Masha, bác Sĩ:động vật, bác sĩ

31-01-2018
Bởi: Game bai doi thuong Có: 0 bình luận 397 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm cho trẻ em tốt trò chơi hoặc động vật trò chơi cho trẻ em?
Cuộc phiêu lưu mới của "và Gấu" nhân vật hoạt hình, sẽ mang lại niềm vui cho mỗi đứa trẻ! Masha là một động vật nhỏ, bác sĩ ở trong một phòng khám thú y. Có một phòng khám thú y trong rừng, một bệnh viện thú y lo chuyện của mỗi rừng dân cư.

Động vật hoang dã sống trong rừng đôi khi có những vết bầm, trầy xước và những điều khó chịu. Ai sẽ giúp tất cả chúng trong phòng khám thú y? Masha tất nhiên trong bệnh viện thú y! Này bồn chồn cô gái nhỏ quên về em ngay lập tức và bắt đầu với sự chăm sóc động vật: này vật nuôi thú y có thể đưa đi mảnh vụn sạch vết trầy xước, sửa chữa răng và thậm chí chữa bệnh cúm. Này, vui thú nơi trú ẩn chơi cho trẻ em với con thực sự là một nơi thú vị!

Masha như một chút, bác sĩ trong phòng khám thú y có rất nhiều bệnh nhân vật trong ngày. Họ là chó sói, một con dê, một con gấu, một con lợn, một con nhím, một con gấu trúc, một con hổ, một con chim cánh cụt và những người khác. Trong trò chơi thú vị này cho trẻ em của bạn trẻ sẽ học làm thế nào để chăm sóc vật nuôi, những gì một kế, làm thế nào để biện pháp áp lực và chăm sóc răng. Có rất nhiều việc phải làm ở bệnh viện thú y, đó là lý do tại sao Masha cần sự giúp đỡ của bạn trẻ! Masha, bác Sĩ sẽ chạy bệnh viện của cô trong con này, trò chơi gặp cô ấy!
– 9 nhân vật động vật từ "và Gấu" loạt phim hoạt hình
– 35 cách điều trị ở bệnh viện thú y
– nha sĩ làm việc (MỚI)
– ba trò chơi nhỏ với Masha, bác Sĩ trong bệnh viện thú y
– tiệm thú nuôi

Nhờ một vui thể bé của bạn sẽ được học những điều mới với niềm vui trong trò chơi trẻ em này. Nếu bạn đang tìm nơi trú ẩn động vật em trò chơi cho cô gái, Masha, bác Sĩ là một sự lựa chọn cho con của bạn! Không có cách để các em có thấy buồn chán! Các bộ dụng cụ và động vật sẽ có những đứa trẻ của sở thích cho một thời gian dài. Sau một đứa trẻ học làm thế nào để điều trị vật trên màn hình, ông sẽ có thể sử dụng kiến thức trong cuộc sống thực. Em trò chơi là cách tốt nhất để cho trẻ em thực tế. Động vật trò chơi cho trẻ em có rất nhiều niềm vui và những cảm xúc tích cực, đặc biệt là khi bạn gặp nhau ở đó ưa thích của nhân vật hoạt hình, Masha và Misha.

Điều gì làm cha mẹ mong đợi động vật từ trò chơi? Thú vị âm mưu, khả năng chữa bệnh thú nuôi trong một bệnh viện thú y trong khi chơi – mới của chúng tôi, trò chơi có tất cả những điều này. Động vật trò chơi cô gái này không phải luôn luôn thú vị, nhưng đây không phải là về "Masha, bác Sĩ"! Mỗi cô gái những giấc mơ về cô ấy riêng của thẩm mỹ viện vật nuôi. Masha và Misha giải thích ngươi mọi thứ về việc nuôi và chăm sóc, và làm thế nào để điều trị vật nguy hiểm trong trò chơi trẻ em này.

Này bác sĩ thú y bệnh viện dành cho trẻ em từ 3 đến 10, bởi vì nó đã ban đầu diện đó là dễ dàng, thậm chí cho trẻ nhỏ. Các trò chơi thú vị cho cả hai chàng trai và các cô gái.
Mục tiêu chính trong trò chơi là để vui chơi! Mặc dù em nên quên gửi cho động vật chủ khỏe mạnh và hạnh phúc!
Tải về những trò chơi và giúp mọi người!

Liên hệ với chúng tôi nếu anh có gợi ý nào hay rắc rối!
E-mail: support@indigokidsgames.com
Trang web: http://indigokidsgames.com
Facebook page: https://www.facebook.com/IndigoKidsCom
Twitter: https://twitter.com/IndigoKidsGames
Instagram: https://www.instagram.com/indigo_kids_games

Tải game hoặc Tải game

Bình luận

bình luận

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC