Giáo dục trẻ em mẫu giáo Simulator

31-01-2018
Bởi: Game bai doi thuong Có: 0 bình luận 353 lượt xem

Bạn có ước mơ trở thành một đứa trẻ một lần nữa? Làm cho ước mơ của bạn trở thành hiện thực với Trình mô phỏng Giáo dục Trẻ em Mẫu giáo. Trở lại một lần nữa và trải nghiệm trường mầm non một lần nữa với những môi trường thực tế nhất của lớp học và trường mầm non. Thực tế cuộc sống kịch bản là trong các trò chơi, do đó bạn không chỉ mất nó như một trò chơi, nhưng cảm thấy nó và trải nghiệm những cảm xúc của một trò chơi giáo dục trẻ em trước tuổi đi học. Chọn bất kỳ người nào bạn thích và bắt đầu chơi như anh ta để tận hưởng game này ly kỳ.

Chương trình Giáo dục Trẻ em Mẫu giáo sẽ đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi trở thành Kid of Preschool. Đồ họa 3D và hiệu ứng âm thanh thực sẽ buộc bạn phải tin rằng bạn đang ở trong trò chơi và sẽ nâng cao kinh nghiệm của bạn. Trẻ em dễ thương để chơi giả lập giáo dục này và tận hưởng những ngày học của bạn trong khi chơi trò chơi này đẹp.
Chơi Game:

Giáo dục trẻ em mẫu giáo Simulator là trò chơi đáng yêu với các trò chơi ly kỳ, nơi bạn chơi như trẻ em mẫu giáo và tận hưởng rất nhiều niềm vui có trong nhiệm vụ thú vị. Khi trò chơi bắt đầu khi bạn đến trường trong xe buýt của Trường. Tìm đường đến lớp học và tự làm cho mình một chỗ ngồi. Đảm bảo bạn trả lời tất cả các câu hỏi mà giáo viên trong lớp học yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ và cũng trở thành một Học sinh giỏi trong mắt giáo viên trường mẫu giáo. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều này trong một thời gian nhất định nếu không nhiệm vụ của bạn sẽ không thành công.

Giúp giáo viên trong việc quản lý lớp. Giúp cô ấy nhận được tất cả những thứ cô ấy cần trong lớp. Có được những thứ của cô ấy như, phấn, Duster, bút chì, hoặc vv

Bạn biết điều tốt nhất trong trường mẫu giáo là gì? Thời gian chơi !! Hãy chắc chắn rằng bạn tận hưởng thời gian chơi tốt nhất. Trong thời gian chơi trò chơi với bạn học lớp. Chơi ẩn và tìm kiếm với bạn học và bạn bè. Nhiệm vụ đáng sợ đã sẵn sàng để nổ tung các trò chơi trong thế giới game với sự giúp đỡ của trẻ em mẫu giáo đáng yêu.

Giáo dục Giáo dục Trẻ em Mẫu giáo Các tính năng chính:

• Chơi như những đứa trẻ ở trường mẫu giáo và tận hưởng ngày xưa của trường bạn
• Môi trường 3D tuyệt vời với lớp thực tế và trường học.
• Các kịch bản cuộc sống thực với Trò chơi Chơi thú vị.
• 3 người chơi khác nhau để lựa chọn.
Trò chơi nghiện gây nghiện với những nhiệm vụ thực sự thú vị.
• Thú vị trò chơi trường học và các vấn đề cuộc sống hàng ngày trong mô phỏng trường học.

Mẫu giáo dục giáo dục trẻ em mẫu giáo được thiết kế đặc biệt cho tất cả những người yêu thích trẻ em và những người hâm mộ học tập giáo dục. Thưởng thức con mũ trùm đầu của bạn một lần nữa và lần này đảm bảo bạn tất cả những thứ bạn đã bỏ lỡ lần đầu tiên. Thưởng thức trò chơi thú vị nhất với các nhiệm vụ thú vị nhất trong Trình mô phỏng Giáo dục Trẻ em Mẫu giáo.

Tải game hoặc Tải game

Bình luận

bình luận

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC