Con cá

31-01-2018
Bởi: Game bai doi thuong Có: 0 bình luận 318 lượt xem

Trò chơi thú vị bé "Baby cá" là một trò tiêu khiển ưa thích của trẻ em và cho em lớn hơn.
Trong trò chơi này, bạn phải đi trên một chuyến đi câu cá. Mục tiêu của trò chơi cho bé là đơn giản – bạn cần phải nắm bắt được nhiều cá và thu thập số lượng cần điểm để vượt qua mức. Đối với mỗi bắt một con cá, bạn sẽ nhận được điểm. Nhưng nếu bạn đang đánh bắt trên một tin giày móc hoặc một động vật ăn thịt nguy hiểm – các điểm sẽ được giảm.
Cá khác thường và đầy màu sắc thu hút sự chú ý của trẻ con và không để bạn thờ ơ, và các ngư dân – những con mèo sẽ yêu con cái. Chơi các trò chơi cho trẻ em, thời gian giữ con vui vẻ, bởi vì tất cả các trò chơi dành cho trẻ em được minh họa bằng hình ảnh đầy màu sắc, với một nhạc dễ chịu và vui vẻ. Ngoài ra, trò chơi cho trẻ em sẽ giúp phát triển các kỹ năng đó ở trẻ em như sự chú tâm, bộ nhớ, sự tập trung. Một tâm trạng tốt – là chìa khóa để phát triển thành công.
Bắt đầu từ một năm tuổi trẻ tích cực học thế giới, khám phá tất cả những gì xảy ra xung quanh. Vì vậy, trò chơi giáo dục cho trẻ em đi đầu trong cuộc sống của một đứa trẻ. Trò chơi trẻ em giáo dục của mở rộng đại diện bé về thế giới, dạy cho các em bé để quan sát và làm nổi bật các tính chất và các thuộc tính của các đối tượng, chẳng hạn như kích thước, hình dạng, màu sắc, để phân biệt chúng, cũng như thiết lập các mối quan hệ giữa chúng. Trò chơi phát triển con khắc phục kiến ​​thức của trẻ về môi trường xung quanh, tạo thành quá trình suy nghĩ. Chơi phát triển trò chơi của trẻ em, đứa trẻ sẽ được hưởng kết quả và thành tựu của nó. Trò chơi giáo dục trẻ em có thể giúp trẻ em vui chơi và vui chơi, và đồng thời sẽ là một công cụ không thể thiếu trong sự phát triển và giáo dục trẻ em. Games từ "YOVO Games" sẽ giúp ông trở thành quan sát, chu đáo, thông minh. Trò chơi giáo dục cho trẻ phát triển sự chú ý và trí nhớ, có thể giúp bạn với niềm vui con của bạn và dành thời gian rảnh rỗi của bạn!

Ghé thăm chúng tôi tại:
Site: http://yovogames.com
Youtube: http://www.youtube.com/channel/UCZruadkJJTuD4Bgb1F6pa3A
Twitter: https://twitter.com/YOVOstudio
Facebook: https://facebook.com/yovogames

Tải game hoặc Tải game

Bình luận

bình luận

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC