Các bài hát và nhạc trẻ em

31-01-2018
Bởi: Game bai doi thuong Có: 0 bình luận 647 lượt xem

Các bài hát và nhạc trẻ em là một ung dung nghe nhac fm không thể thiếu và được thiết kế cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Trong đài phát thanh trực tuyến này, bạn có thể tìm thấy tất cả các bài ca nhac thieu nhi hay nhất dành cho trẻ em. Hãy sở hữu những bản nhạc miễn phí dành cho trẻ em ngay bây giờ!

Các tính năng sẵn có:
– Nghe đài phát thanh mà không cần tai nghe.
– Cài đặt báo thức cho đài phát than.
– Cài đặt hẹn giờ để bật đài phát thanh và hẹn giờ tắt nhạc để đài phát thanh tự tắt vào thời điểm cụ thể
– Các công cụ widget của ứng dụng sẽ xuất hiện trong thông báo để bạn có thể điều khiển đài phát thanh ngay cả khi ứng dụng bị tắt
– Sử dụng tùy chọn widget để cài đặt đài phát thanh Internet yêu thích của bạn như một lệnh tắt trên màn hình chủ điện thoại của bạn.
– Thiết lập mục yêu thích để tạo ra một danh sách các kênh fm yêu thích để giúp truy cập nhanh hơn
– Chọn nút 'nhiều hơn' để tìm kiếm các đài phát thanh trực tuyến khác
– Lưu hoặc chia sẻ đài phát thanh miễn phí trên mạng xã hội @ mang xa hoi như Facebook và Twitter

** LƯU Ý. Để ứng dụng này hoạt động, bạn cần phải có kết nối mạng. Trong trường hợp không có kết nối mạng và bạn đã cài báo thức, bạn sẽ được đánh thức bởi chuông báo động mặc định từ điện thoại di động của bạn.

Kênh thiếu nhi này được thiết kế đặc biệt dành cho bạn. Nếu bạn thích ca hát và nhảy múa, ứng dụng này có tất cả các bài hát trẻ em mà bạn cần.

Bạn có thể nghe các bài hát TIẾNG ANH của bé dù bạn có mang tai nghe hay không.

Nếu bạn muốn chìm vào giấc ngủ với những âm thanh của các bản nhạc trẻ em trực tuyến, hãy cài đặt hẹn giờ tắt nhạc cho một kênh phát thanh trực tuyến và nó sẽ tự động tắt. Ngược lại, bạn có thể cài đồng hồ hẹn giờ để đài phát thanh có thể tự động bật vào thời điểm cụ thể đã định. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các đài phát thanh trực tuyến với bạn bè và gia đình của bạn.

Để truy cập nhanh chóng, hãy tạo một lệnh tắt cho đài phát thanh trực tuyến yêu thích trên màn hình chủ điện thoại. Một công cụ widget sẽ xuất hiện trên thông báo để giúp bạn điều chỉnh đài phát thanh. Hãy tạo ra một danh sách bài hát trẻ em bạn yêu thích bằng cách đánh chúng với một ngôi sao.

Ứng dụng phát thanh này được thiết kế dành cho các cô bé, cậu bé thích nghe các bài hát trẻ em nổi tiếng. Với đài phát thanh trực tiếp này, bọn trẻ nhà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Chúng có thể ca hát, nhảy múa hoặc nghe các bài hát trẻ em cả ngày. Nếu con bạn yêu âm nhạc thì kho ứng dụng mobile miễn phí này là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Các bài hát và nhạc cho trẻ em là ứng dụng phát thanh fm dành cho trẻ em – nơi bạn sẽ tìm thấy những bản nhạc cho trẻ em hay nhất. Với ứng dụng nhạc dành cho trẻ em này, trẻ em có thể tập hát và học các bài hát vui và mới lạ dành cho trẻ em. Bằng cách này, chúng vừa có thể luyện trí nhớ vừa có thể giải trí.

Hãy chọn bất kỳ đài phát thanh nào, và tổ chức một buổi hòa nhạc các bài hát trẻ em trong phòng khách nhà bạn. Bé nhà bạn sẽ cảm thấy mình giống như một ngôi sao thực thụ trong khi hát những ca khúc dành cho trẻ em.

Thông tin pháp lý:
Ứng dụng này được thực hiện dưới sự hợp tác với các trạm internet tốt nhất trên mạng.

Ứng dụng này đã được thử nghiệm trên các điện thoại thông minh và máy tính bảng sau: HTC One X (Android 4.0 Ice cream sandwich), HTC Sense 4,HTC Sense 5 (Android 4.2.2),HTC Desire (Android 2.2 Froyo, 2.3 Gingerbread), Sony Ericson (Android 2.3.6 Gingerbread), Sony Xperia Z (4.1.2 Jelly Bean, 4.4 KitKat), Samsung Galaxy S3 (4.0.4 Ice Cream Sandwich, 4.3 Jelly Bean, 4.2.2 KitKat), Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy S5 (Android OS, v4.4.2 KitKat), Samsung Galaxy Note 2, Samsung Galaxy Note 3,Tablet Samsung Tab 3, Samsung Galaxy Mega 6.3, Samsung Galaxy mini 2, Nexus 5, Nexus 7 (4.4. KitKat), LG Nexus 4 (Android OS 4.2 Jelly Bean, 4.2 Kit Kat), Huawei Ascend.

Tương thích với: mạng Viettel, Vinaphone, mobifone

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đề nghị, yêu cầu hoặc ý kiến nào đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ nimaxy91@gmail.com.

Tải game hoặc Tải game

Bình luận

bình luận

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC