Bé Gấu – Hát Ru Và Nhạc Trẻ Em

31-01-2018
Bởi: Game bai doi thuong Có: 0 bình luận 245 lượt xem

Con gấu âm nhạc cho trẻ em
Giấc ngủ, em bé, giấc ngủ! Tin tốt cho các bà mẹ và trẻ em! Với điều này mới và miễn phí ứng dụng di động trước khi đi ngủ sẽ không là một thách thức trong nhà của bạn nữa! Tải về 'Con gấu âm nhạc cho trẻ Em' và để cho những bài hát ru do mất trẻ sơ sinh của bạn vào, giấc mơ ngọt ngào sâu! Điều duy nhất chúng tôi không thể đảm bảo là các "vần điệu trẻ" cho trẻ em và âm thanh đẹp để thư giãn sẽ giúp các bà mẹ cho ngủ trong một thời gian dài!

♪ Bài hát cho trẻ sơ sinh em trên điện thoại di động của bạn!
♪ Bài hát mẫu giáo và nhạc trẻ sơ sinh!
♪ Thiết lập khoảng thời gian hoặc để cho nó hát liên tục cho đến khi con đi vào giấc ngủ!
♪ Những âm nhạc cho trẻ sơ sinh bé xinh đẹp sẽ giúp con bạn ngủ như một thiên thần!
♪ Những bài hát cho trẻ em dễ thương được theo sau bởi nền đẹp nền hình nền!

Gấu thích ngủ mùa đông của họ đi và bây giờ với ứng dụng này tuyệt vời Android ™, con của bạn sẽ ngủ như một con gấu, quá. Biên soạn các bài hát đêm tốt mà chúng tôi đã thu thập được ở đây chỉ dành cho bạn sẽ tạo ra thói quen ngủ tốt cho cả trẻ mới biết đi và trẻ em. Em bé của bạn chỉ đơn giản là sẽ yêu mến những bài hát ru trẻ trong 'Con gấu âm nhạc cho trẻ em'. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm âm nhạc thư giãn mềm ngủ để cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, tải về ứng dụng âm nhạc này và bạn sẽ thấy rằng trẻ em của bạn sẽ thích nó.
Khi những người nhỏ bé của bạn lớn lên, họ sẽ vẫn nhớ những lời bài hát tuyệt vời bài hát ru. Vì hầu hết các bài hát ru trước khi đi ngủ hàng trăm năm tuổi, có nhiều lựa chọn cho bạn. Ứng dụng âm thanh giấc ngủ của chúng tôi cung cấp một số các bài hát đẹp nhất cho trẻ sơ sinh có sẵn trên thị trường. Họ sử dụng một nhịp điệu đẹp của âm nhạc để thư giãn giúp bạn đá trẻ sơ sinh của bạn từ bên này sang bên kia. Trong khi bạn đang làm việc xung quanh nhà, con của bạn sẽ được âm thanh ngủ và bạn sẽ không phải lo lắng về họ thức dậy. Tất cả bạn phải làm là tải về ứng dụng này mát mẻ, cài đặt nó trên điện thoại của bạn, và để cho những vần điệu trẻ chơi.

Bài hát cho trẻ sơ sinh! Những bài hát ru tuyệt vời cho trẻ em cũng có thể có lợi cho người lớn – họ sẽ không chỉ đưa bé vào giấc ngủ nhưng họ cũng sẽ giúp yên ổn tâm trí của bạn. Bạn có thể sử dụng nó, hoặc như âm nhạc thiền hay như âm nhạc, tùy theo bạn thích ngủ. Này biên soạn tuyệt vời của tốt nhất trẻ em bài hát sẽ thư giãn tâm trí lộn xộn của bạn và làm cho bạn bước vào thế giới huyền diệu của những giấc mơ ngọt ngào. Nhận được 'Con gấu âm nhạc cho trẻ Em' hôm nay và ngủ như một con gấu! Rất mong bạn một đêm ngon!

Mặc dù vần điệu trẻ đã từng uống chuyển giao từ thế hệ này sang thế hệ khác, bây giờ họ có sẵn dưới dạng điện tử. Nhạc hát ru vẫn tiếp tục sống, bây giờ trên thiết bị di động của bạn. Sự mềm mại và sự tĩnh lặng của âm nhạc cho trẻ em gây ra một cảm giác an toàn và bình tĩnh, và những lời nói, mặc dù trẻ sơ sinh có thể không hiểu họ, củng cố tình yêu mà cha mẹ dành cho con.
Nhận được 'Con gấu âm nhạc cho trẻ Em' hôm nay và cho phép bạn thưởng thức những bài hát trẻ em ngủ em bé! Con bạn sẽ có những kỷ niệm tuổi thơ hạnh phúc và sẽ nhớ những bài hát ru đẹp với từ này trong suốt toàn bộ cuộc sống! âm nhạc cho trẻ sơ sinh!

Tải về thiết kế hoàn hảo và lựa chọn cẩn thận bộ sưu tập đoạn thơ này cho điện thoại di động của bạn. Giúp con bạn ngủ như một thiên thần với những bài hát trước khi đi ngủ rằng ứng dụng của chúng tôi cung cấp. Ngồi xuống, thư giãn và lấy một số thời gian rảnh rỗi cho chính mình trong khi bé đang ngủ những âm thanh êm dịu của bài hát ru con. Hãy thử những bài hát tuyệt vời cho trẻ mới biết đi và tận hưởng! Bài hát ru!

Thông tin pháp lý:
=====
Đây là một ứng dụng miễn phí. Bài hát được thiết kế ban đầu để ru một đứa trẻ và họ được cho là trong một phạm vi công cộng. Nếu bạn là tác giả của một bài hát hoặc bạn nhận thức được rằng bản quyền thuộc về tác giả thương mại, xin vui lòng báo cho chúng tôi ngay lập tức. Cảm ơn bạn!

Tải game hoặc Tải game

Bình luận

bình luận

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC