Bài hát cho trẻ em:

31-01-2018
Bởi: Game bai doi thuong Có: 0 bình luận 210 lượt xem

Chào mừng đến với bài hát thiếu nhi, với ứng dụng này miễn phí mới thích nghi với thế giới của gia đình trẻ em sẽ có thể truy cập từ nhà rất nhiều nhạc miễn phí từ khắp nơi trên thế giới cho trẻ em của bạn có vui vẻ ca hát nhiều bài hát mà có ứng dụng .

Mom và Dad, Songs for Kids là một lý tưởng tự do cho trẻ em của bạn để dành thời gian tốt trong công ty của bạn bè ca hát và vui vẻ trong một ứng dụng lành mạnh và khỏe mạnh. Nếu bạn thích vui vẻ và thích âm nhạc của trẻ em, sau đó bạn sẽ thích bài hát cho trẻ em miễn phí với một nội dung đầy đủ bởi vì trong ứng dụng này, chúng tôi đã có những ca khúc không chỉ từ Tây Ban Nha mà còn đến từ Anh, Bồ Đào Nha, Brazil, Pháp, Đức, Ý Hoa Kỳ ……… vì chúng ta đã dịch sang các ngôn ngữ sau, Tây Ban Nha, Anh, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý và Đức, chỉ với một clip trên màn hình chủ, bạn có thể chọn ngôn ngữ mà bạn thích và tìm ứng dụng bài hát trong tất cả các ngôn ngữ mà chúng ta đã thảo luận. Tất cả các bài hát âm nhạc Đối với miễn phí cho trẻ em đi kèm trong các hình thức video và cắt tỉa chơi tất cả vece bạn muốn, vì vậy đừng lãng phí thời gian của bạn và xin vui lòng tải về miễn phí ứng dụng này và bạn sẽ không phải hối tiếc vì những niềm vui được đảm bảo trong nhóm của bạn với bạn bè của bạn .
Đó là một ngày tốt để bắt đầu tận hưởng thế giới âm nhạc, bởi vì với ứng dụng này, trẻ em và người lớn có thể tận hưởng cùng nhau lắng nghe những bài hát hay nhất và phổ biến nhất của trẻ em của tất cả các phong cách và rất nhiều nghệ sĩ, bài hát của trẻ em như:
Các bánh xe của xe buýt.
Năm vịt.
Frog hát dưới nước.
Dancing ếch.
Các trompita voi.
Con bò sữa.
Lola bò.
Những người mặc áo lông trừu.
Suzie có một con chuột.
xe của Giáo hoàng.
con lừa của tôi.

Các ứng dụng ghi lại các bài hát và video của bạn và bạn nhìn thương hiệu mới bài hát mà đã được cập nhật, vì vậy đừng lãng phí thời gian, và thưởng thức đơn giản nhất của bài hát cho trẻ em. Vì vậy, không lãng phí thời gian nhiều hơn và xin vui lòng tải về ứng dụng miễn phí trên điện thoại di động của bạn (cell) hoặc Tablet và bạn sẽ không hối tiếc, thưởng thức từ nhà thế giới tuyệt vời của âm nhạc của trẻ em.
Ứng dụng này có các đặc điểm sau:
– Các nội dung được cập nhật thường xuyên, đừng lo lắng khi bạn đã thấy bài hát tất cả các trẻ em, như nhiều hơn sẽ được bổ sung sớm.
– Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin phản hồi về việc áp dụng, chúng tôi kiểm tra tất cả các gợi ý
– Bạn sẽ tìm thấy bài hát của trẻ em tốt nhất cho whatsapp
– Ứng dụng này là miễn phí và không phải trả bất cứ điều gì cho nó. Miễn phí vui ☺
– Bạn có thể chia sẻ bất kỳ video trên các mạng xã hội
– Đơn xin việc ghi lại các video và các dấu hiệu bạn thấy rằng đã được cập nhật kể từ khi truy cập cuối cùng của bạn.
– Video được chia sẻ nhất và được xem nhiều nhất
– Cập nhật với các video được xem nhiều nhất của mạng xã hội và chia sẻ bởi whatsapp
Hãy nhớ rằng những bài hát của trẻ em là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải nó về điện thoại di động của bạn (cell) hoặc máy tính bảng và chia sẻ bởi Whasapp và Facebook và các mạng xã hội khác với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, vv

Tải game hoặc Tải game

Bình luận

bình luận

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC