Тhư giãn âm Thanh Cho trẻ em

31-01-2018
Bởi: Game bai doi thuong Có: 0 bình luận 405 lượt xem

Đó là thời gian ngủ và bạn đã chạy ra khỏi ý tưởng cho ru bé ngủ? Hãy thử chơi 'Тhư giãn âm Thanh Cho trẻ em' trên điện thoại Android ™ của bạn và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy con mình ngủ gật ra trong một vài phút! Chúng tôi thu thập vần điệu trẻ tốt nhất cho trẻ em đặc biệt cho bạn và những người thân của bạn ít. Bạn sẽ được thưởng thức những bài hát nhẹ nhàng và âm thanh thư giãn khi con bạn đi vào đất của những giấc mơ ngọt ngào. Tải nhạc hát ru tốt nhất cho em bé ngủ ngay hôm nay và trải nghiệm hạnh phúc của cha mẹ bình tĩnh và hòa bình. Chúc ngủ ngon và tận hưởng giấc mơ lành mạnh của bạn!

♪ Bài hát cho trẻ sơ sinh em trên điện thoại di động của bạn!
♪ Bài hát mẫu giáo và nhạc trẻ sơ sinh!
♪ Thiết lập khoảng thời gian hoặc để cho nó hát liên tục cho đến khi con đi vào giấc ngủ!
♪ Những âm nhạc cho trẻ sơ sinh bé xinh đẹp sẽ giúp con bạn ngủ như một thiên thần!
♪ Những bài hát cho trẻ em dễ thương được theo sau bởi nền đẹp nền hình nền!

Bạn cần tuyệt vọng của âm nhạc đối với chứng mất ngủ? 'Тhư giãn âm Thanh Cho trẻ em' là một ứng dụng Android ™ tuyệt vời và hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng khi đi ngủ. Nghỉ ngơi là rất quan trọng đối với sức khỏe của con quý vị và hạnh phúc. Những trẻ em bài hát và âm nhạc hát ru cho trẻ sơ sinh sẽ ở lại trong bộ nhớ trẻ em của bạn trong suốt cả cuộc đời. Gây bất ngờ với những bài hát ru trẻ – đây cũng là một cơ hội tốt đẹp cho trẻ em của bạn để bắt đầu lời bài hát đoạn thơ học. Cung cấp trẻ em của bạn với âm nhạc trẻ chất lượng tốt, muốn cho họ một chúc ngủ ngon và thư giãn như miễn là bạn thích! Có được những bài hát cho trẻ hôm nay và xem cho chính mình!
Em bé không thể giữ im lặng? Khóc có thể là cách họ yêu cầu sẽ được tổ chức chặt chẽ. Trẻ sơ sinh ngủ rất nhiều – thường lên đến 16 đến 17 giờ một ngày. Nhưng hầu hết trẻ em không ở lại ngủ nhiều hơn 2-4 giờ tại một thời điểm, ngày hay đêm, trong những tuần đầu tiên của cuộc sống. Kết quả? Rất nhiều giấc ngủ cho em bé và rất bất thường – lịch trình cho bạn – và mệt mỏi. Công việc của bạn là để đáp ứng với các tín hiệu của trẻ sơ sinh của bạn, vì vậy bạn có thể sẽ được lên nhiều lần trong đêm để thay đổi, thức ăn, và an ủi anh. Bài hát ru miễn phí chỉ có thể giúp đỡ! 'Тhư giãn âm Thanh Cho trẻ em' là ở đây, chờ đợi để bạn có thể tải về nó!
Hát bài hát ru nhẹ nhàng và trẻ em khác bài hát là một cách thời gian thử nghiệm để giúp một trẻ sơ sinh buồn ngủ trôi đi. Bé của bạn thích nghe âm thanh yêu thích của cô – giọng nói của bạn – và mềm, âm nhạc trẻ sơ sinh có thể bình tĩnh của mình. Chơi một đĩa CD hay băng nhạc cho trẻ mới biết đi, âm nhạc ngủ, hoặc âm nhạc khác cho trẻ em trong khi bạn giải quyết sơ sinh của bạn vào giấc ngủ – và sau đó rời khỏi nó trên ở khối lượng thấp sau khi rời – có thể giúp giảm bớt quá trình chuyển đổi từ việc tỉnh táo để đi vào giấc ngủ. Một máy âm thanh có thể làm dịu cô, quá, với thêm lợi ích của át tiếng ồn bên ngoài.
Tải bài hát ru miễn phí ngay bây giờ! Lấy một số thời gian rảnh rỗi cho chính mình trong khi em bé của bạn ngủ say! Thay vì chơi trò chơi miễn phí cho Android ™, làm điều gì đó tuyệt vời cho con mình. Chúng tôi cung cấp cho bạn các ứng dụng miễn phí tốt nhất để tải về, và bộ sưu tập này của bài hát ru là một trong số họ.
Thông tin pháp lý:
=====
Đây là một ứng dụng miễn phí. Bài hát được thiết kế ban đầu để ru một đứa trẻ và họ được cho là trong một phạm vi công cộng. Nếu bạn là tác giả của một bài hát hoặc bạn nhận thức được rằng bản quyền thuộc về tác giả thương mại, xin vui lòng báo cáo cho chúng tôi ngay lập tức. Cảm ơn bạn!

Tải game hoặc Tải game

Bình luận

bình luận

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC